คลังเก็บหมวดหมู่: ช้อปปิ้งฮ่องกง

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ มาเก๊า จูไห่

รายการทัวร์:  ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ มาเก๊า เวเนเชี่ยน จูไห่ 5 วัน รหัสทัวร์: HMZV13122902E8 ประเทศ: มาเก๊า จูไห่ ฮ่องกง ระยะเวลา: 5 วัน 3 คืน สายการบิน: ซิตี้แอร์เวย์ ราคาทัวร์ (เริ่มต้น): 21,900.- วันแรก                   สนามบินดอนเมือง 23.50 น.         คณะพร้อมกัน ณ ท่าอากาศดอนเมือง อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 2 ประตู 8 เคาน์เตอร์สายการบินซิตี้ … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน กิจกรรมความบันเทิงฮ่องกง, จูไห่, ช้อปปิ้งฮ่องกง, ทัวร์ต่างประเทศ, ทัวร์มาเก๊า, ทัวร์อัพเดทล่าสุด, ทัวร์ฮ่องกง, อาหารฮ่องกง, โปรโมชั่นทัวร์ฮ่องกง | ติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , | แสดงความเห็น

ฮ่องกง ซัวเถา เซี๊ยะเหมิน

รายการทัวร์: ฮ่องกง ซัวเถา เซี๊ยะเหมิน 6 วัน 5 คืน ประเทศ: ฮ่องกง ซัวเถา เซี๊ยะเหมิน ระยะเวลา: 6 วัน 5 คืน สายการบิน: TG ราคาทัวร์ (เริ่มต้น): 26,900. รายละเอียดไฮไลท์ : ฮ่องกง : นมัสการเจ้าแม่กวนอิม + ช้อปปิ้งย่านดัง นานธาน ร้านจิวเวลรี่ จูไห่     : เมนูมื้อพิเศษ!!!  เป๋าฮื้อ ซีฟู๊ด   ไวน์แดง + ช้อปปิ้งตลาดใต้ดินก๊งเป่ย มาเก๊า  : ชมอลังการ THE … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน จูไห่, ซิตี้ทัวร์, ถนนสายช้อปปิ้ง, ทัวร์ต่างประเทศ, ทัวร์มาเก๊า, ทัวร์อัพเดทล่าสุด, ทัวร์ฮ่องกง, สัญลักษณ์เมืองจูไห่ “หวี่หนี่”, สินค้าที่น่าสนใจ, อลังการโชว์, ฮ่องกง, เดอะ เวเนเชี่ยน, แหล่งช้อปปิ้งตามย่านต่างๆ, แหล่งช้อปปิ้งอื่น, โชว์หยวนหมิง | ติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , | แสดงความเห็น

ฮ่องกง ซัวเถา เซี๊ยะเหมิน 6 วัน 5 คืน

รายการทัวร์: ฮ่องกง ซัวเถา เซี๊ยะเหมิน 6 วัน 5 คืน ประเทศ: ฮ่องกง ซัวเถา เซี๊ยะเหมิน ระยะเวลา: 6 วัน 5 คืน สายการบิน: TG ราคาทัวร์ (เริ่มต้น): 25,900. รายละเอียดไฮไลท์ : ฮ่องกง : นมัสการเจ้าแม่กวนอิม + ช้อปปิ้งย่านดัง จิมซาจุ่ย จูไห่     : เมนูมื้อพิเศษ!!!  เป๋าฮื้อ ซีฟู๊ด   ไวน์แดง + ช้อปปิ้งตลาดใต้ดินก๊งเป่ย มาเก๊า  : ชมอลังการ THE VENETIAN … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน กิจกรรมความบันเทิงฮ่องกง, ข้อมูลทั่วไปฮ่องกง, ช้อปปิ้งฮ่องกง, ทัวร์ต่างประเทศ, ทัวร์อัพเดทล่าสุด, ทัวร์ฮ่องกง, โปรโมชั่นทัวร์ฮ่องกง | ติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , | แสดงความเห็น

เลดี้ส์มาร์เก็ต ฮ่องกง

เลดี้ส์มาร์เก็ต ฮ่องกง เป็นแหล่งช้อปปิ้งด้วยร้านรวงขนาดเล็กกว่า 100 ร้านที่ขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ และของที่ระลึกในราคาย่อมเยา เลดี้ส์มาร์เก็ตบนถนนตุง ชอย เป็นแหล่งช้อปปิ้งทอดยาว 1 กิโลเมตรให้โอกาสคุณได้ฝึกฝนทักษะการต่อราคาอย่างเพลิดเพลิน ชื่อของตลาดเลดี้ส์มาร์เก็ต ฮ่องกง แห่งนี้ มีที่มาจากการเป็นแหล่งขายสินค้าประเภทเสื้อผ้าและเครื่องประดับราคาถูกสำหรับสตรีทุกวัย อย่างไรก็ตาม ยังมีสินค้าอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา เครื่องสำอาง กระเป๋า เครื่องตกแต่งบ้าน CD และของกระจุกกระจิกให้เลือกซื้อ จนคุณสามารถเพลิดเพลินกับการชมตลาดได้โดยไม่จำเป็นต้องตั้งใจไปซื้อสินค้าใดๆ สักชิ้น

โพสท์ใน ช้อปปิ้งฮ่องกง, ถนนสายช้อปปิ้ง | ติดป้ายกำกับ , , | แสดงความเห็น

จิมซาจุ่ย ฮ่องกง

ย่านจิมซาจุ่ย ฮ่องกง เป็นเนื้อที่ของเกาะฮ่องกงอยู่ทางด้านปลายสุดของฝั่งเกาลูน เป็นศูนย์รวมทางการคมนาคมขนส่งที่สำคัญของเกาะฮ่องกง ย่านจิมซาจุ่ยนี้ เป็นย่านที่มีคนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน ช้อปปิ้งฮ่องกง, ถนนสายช้อปปิ้ง, พิพิธภัณฑ์ศิลปะ, สถานที่ท่องเที่ยวฮ่องกง, แหล่งช้อปปิ้งตามย่านต่างๆ | ติดป้ายกำกับ , , , , | แสดงความเห็น

เทมเปิลสตรีท

เทมเปิล สตรีท  เป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดคึกคักของฮ่องกง นานาสินค้าราคาไม่แพงบนแผงลอยมีลักษณะแผงขายของเรียงรายเป็นแถว  เคล้าแสงไฟ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ปากกา นาฬิกา ซีดี อุปกรณ์ไฟฟ้า ตลอดจนถึงกระเป๋าเดินทาง สุดถนนและเติมสีสันด้วยหมอดูดวงโชคชะตาและการแสดงงิ้ว และนอกจากนั้นที่นี่ยังมีแผงลอยขายอาหารมีให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งอาหารทะเลสดและหม้อไฟร้อนๆที่ชวนให้นักท่องเที่ยวลิ้มลอง แหล่งหมอดูตั้งอยู่สุดถนน ในบริเวณเดียวกันยังมีอุปกราจีนที่แสดงกันสดๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบอุปกราจีนต้องไม่ควรพลาด เทมเปิล สตรีท เปิดช่วงเวลาประมาณ สี่ทุ่มถึงเที่ยงคืน ช่วงเวลานี้ มักจะมีผู้คนมาเดินมากที่สุดหนาแน่นที่สุดคือยามฟ้ามืดหลังพระอาทิตย์ตกดิน

โพสท์ใน ช้อปปิ้งฮ่องกง, ถนนสายช้อปปิ้ง, อาหารประเภทหม้อไฟและหม้อดิน | ติดป้ายกำกับ , , , | แสดงความเห็น

ตลาดหยกฮ่องกงและถนนเจต

ตัวอักษรที่คำว่า หยกในภาษาจีนเป็นการผสมผสานระหว่างคำที่แปลว่าความงดงามและความบริสุทธิ์ แต่ในเรื่องของความหลงใหลที่ชาวจีนมีต่อหินที่้เรียกว่า “หยก” ชนิดนี้ไม่ได้มาจากรูปลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียว ในวัฒนธรรมจีน หยกมีความสัมพันธ์ในเรื่องของความเชื่อที่ เชื่อกันว่า จะทำให้มีอายุที่ยืนยาวและสุขภาพที่ดี มาตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว และสิ่งนี้่เองที่ทำให้หยกกลายเป็นวัตถุที่มีคุณค่ามากสำหรับเครื่องรางโชคลาภ เด็กแรกเกิดในฮ่องกงส่วนใหญ่มักจะได้รับกำไลหยกจากบรรพบุรุษเป็นของรับขวัญแรกเกิดในการเริ่มต้นดำเนินชีวิต และชาวฮ่องกงทุกเพศทุกวัยจะได้รับเครื่องรางใหม่ทุกปี ตามราศีของแต่ละคนและการคำนวณปฏิทินทางด้านโหราศาสตร์แบบจีนโบราณ ในฮ่องกง ธุรกิจการด้านค้าหยกจะครึกครื้นมากที่สุดที่ตลาดหยกในเกาลูน ถึงแม้ตลาดบริเวณนี้จะได้รับการปรับใหม่หลายต่อหลายครั้งในช่วงที่ผ่านมา แต่ที่นี่ก็ยังคงไว้ซึ่งร่องรอยของอดีตไว้ให้นักท่องเที่ยวได้รู้จัก เช่น สถานีตำรวจสมัยยุคอาณานิคม ในบริเวณใกล้เคียง นักท่องเที่ยวยังจะได้สัมผัสหินหยกขนาด 3 ตันบนถนนแคนตัน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของถนนเจด สินค้าที่นักท่องเที่ยวจะได้พบมากที่สุดคือเครื่องประดับทำจากหยก ซึ่งได้แก่ แหวน กำไล จี้ และต่างหู

โพสท์ใน ช้อปปิ้งฮ่องกง, สินค้าที่น่าสนใจ, แหล่งช้อปปิ้งตามย่านต่างๆ | ติดป้ายกำกับ , | แสดงความเห็น

ตลาดปลาทองฮ่องกง

ตลาดปลาทองฮ่องกง สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีความเชื่อในเรื่องของฮวงจุ้ยถือได้ว่าตู้เลี้ยงปลาทองไม่ได้เป็นแค่ของตกแต่งเพื่อความสวยงามอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนเสริมให้ที่อยู่อาศัยนั้นนำโชคลาภมาสู่เจ้าของบ้านอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่มีการค้าขายสัตว์เลี้ยงยอดนิยมประเภทนี้ออกมามาก พบเห็นได้บ่อยครั้งในฮ่องกง ซึ่งสองข้างทางของถนนตุงชอยเหนือในฮ่องกง หรือที่ชาวฮ่องกงมักจะรู้จักกันในนาม ตลาดปลาทอง ได้มีการตั้งแผงเรียงรายไปด้วยร้านค้าที่ขายพันธุ์ปลาหายากและสวยงามต่างๆ โดยเฉพาะ ตั้งแต่ปลาทองที่มีลักษณะรูปร่างแปลกๆ ไปจนถึงพันธุ์ปลาที่อาศัยอยู่ในเขตร้อนมีสีสันสดใสที่มาพร้อมกับราคาที่ทำให้นักท่องเที่ยวต้องตกตะลึง และนอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังจะได้พบเห็นกับสัตว์ประเภทครึ่งบกครึ่งน้ำและสัตว์ประเภทเลื้อยคลานที่คืบคลานอยู่บริเวณโดยรอบๆ รวมถึงตู้ปลาน้ำเค็มที่สวยงาม และต่างตกแต่งด้วยปะการังที่ดูแล้วกลมกลืนธรรมชาติมากอีกด้วย

โพสท์ใน ช้อปปิ้งฮ่องกง, สินค้าที่น่าสนใจ, แหล่งช้อปปิ้งอื่น | ติดป้ายกำกับ , | แสดงความเห็น

เชิงหว่าน

แหล่งช้อปปิ้งเชิงหว่านเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีความหรูหรา ทรงเสน่ห์ และฮิป ในบริเวณย่านเก่าแก่อย่าง เชิงหว่านนั้นได้ถูกผสมผสานไปด้วยประสบการณ์ช้อปปิ้งที่หลากหลาย โดยส่วนใหญ่มีพื้นฐานมาจากความเชื่อในเรื่องของธุรกิจของชาวจีนโบราณ เริ่มต้นจากตลาดเวสเทิร์นอันเก่าแก่ซึ่งที่นี่เต็มไปด้วยร้านค้าที่ขายงานทางด้านหัตถกรรมมากมายซึ่งถูกโอบล้อมให้ อยู่ภายในมอลล์สไตล์สมัยเอ็ดเวิร์ด มุ่งหน้าต่อไปทางด้านตะวันตกแล้วนักท่องเที่ยวก็จะได้พบกับตลาดอาหารทะเลในแบบตากแห้ง ถนนหวิ่งลกและบอนแฮม สแตรนด์ เวสต์ ซึ่งเป็นุถนนที่ชาวฮ่องกงมักจะมาที่นี่เพื่อซื้อหอยเป๋าฮื้อ หอยเชลล์ที่มีความสด และสมุนไพรต่างๆ สำหรับทำซุปและยาบำรุง ก่อนที่จะ ได้ไปช้อปปิ้งต่อที่ถนนโกชิง ที่ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้เห็นเทคนิคการรักษาโรคแผนจีนด้วยตาของคุณเองทางด้านตะวันออกของตลาดเวสเทิร์น นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมร้านขายของเก่าโบราณและเดินดูรอบๆ แคทสตรีทก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการเดินสำรวจสินค้าตกแต่งบ้านจากดีไซเนอร์และร้าน อาหารที่มีแต่ความอร่อยบนถนนเก้าท์ซึ่งเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศสไตล์โคโลเนียลอันเก่าแก่

โพสท์ใน ช้อปปิ้งฮ่องกง, แหล่งช้อปปิ้งตามย่านต่างๆ, แหล่งลิ้มรสอาหารท้องถิ่น | ติดป้ายกำกับ , | แสดงความเห็น

แคทสตรีท

แคทสตรีท เป็นแหล่งช้อปปิ้ง ที่นักท่องเที่ยวจะได้รับรู้ถึงบรรยากาศที่มีมนต์ขลังของ ที่แห่งนี้เนื่องจากเป็นแหล่งจำหน่ายสินค้าที่เป็นของโบราณไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สมัยราชวงศ์หมิงสักชิ้น ขวดยานัตถุ์โบราณ หรือโปสเตอร์รณรงค์ช่วงการปฏิวัติทางวัฒนธรรม ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้ได้ไอเดียดีๆในการตกแต่งห้อง ในการเก็บสะสมก็ว่าได้   อัพเพอร์ ลาสคาร์ หรือที่รู้จักกันว่า แคท สตรีท เป็นที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถมองหาขุมทรัพย์เหล่านั้นได้ ที่นี่มีผู้ค้าของโบราณ ของหายาก และแกลเลอรี่งานศิลปะอยู่เต็มไปหมด และนอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังได้สัมผัสหยก ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำมาจากไหม งานเย็บปักถักร้อย และงานหัตถรรมไม้ในราคาถูกอีกด้วย

โพสท์ใน ช้อปปิ้งฮ่องกง, ถนนสายช้อปปิ้ง | ติดป้ายกำกับ , | แสดงความเห็น